Ngày hội bóng đá truyền thông phòng chống bom mìn cho thiếu nhi xã Vĩnh Trung

[8/3/2018 4:18:00 PM, lượt xem: 197 ]
Ngày 31/7/2018, được sự hỗ trợ của dự án RENEW và huyện đoàn Vĩnh Linh, xã đoàn Vĩnh Trung tổ chức ngày hội bóng đá truyền thông phòng chống bom mìn cho các em thiếu nhi. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Sơn bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Võ Thị hằng phó bí thư huyện đoàn, các bí thư của các chi đoàn cùng tất cả các em thiếu nhi trên địa bàn toàn xã.

 

Cũng như những địa phương khác trên địa bàn Quảng Trị, Vĩnh Trung năm xưa cũng từng là tuyến lửa ác liệt. Chiến tranh qua đi nhưng trên khắp mảnh đất này còn sót lại vô vàn vật liệu chưa nổ gây ra nhiều tổn thương mất mát cho người dân ngay giữa thời bình  đặc biệt đối với trẻ em. Dự án RENEW đã mang lại nhiều đổi thay cho mảnh đất này khi nhiều năm qua đã rà phá cho nổ rất nhiều bom mìn khiến môi trường sống của người dân trở nên an toàn hơn.

 Chính vì vậy, ngày hội bóng đá truyền thông phòng chống bom mìn là một hoạt động hết sức bổ ích và thiết thực, không những giúp cho các em thiếu nhi vui chơi, rèn luyện sức khỏe mà còn tuyên truyền giúp các em nhận thức rõ về hiểm họa bom mìn biết cách phòng tránh và càng hiểu biết yêu thêm mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

Những tin mới hơn

Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ VĨNH TRUNG
Địa chỉ:Xã Vĩnh Trung, Huyện Vĩnh Linh, Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 02333820603 (0905.544.001)Email: phanngockhoavl@gmail.com;
Thiết kế và xây dựng: Nguyễn Phong ĐT: 0905609111 - Email:admin@edulink.edu.vn